VEKAHOME | CỬA TỐT - NHÀ SANG

Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Cửa Sổ Đức VEKA thương hiệu VEKAHOME là sự kết hợp công nghệ, tài chính của đối tác nước ngoài và nguồn lực Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010 tại Hà Nội, chúng tôi hoạt động trên khắp mọi miền của đất nước, với hơn 100 cán bộ công nhân viên. Những sản phẩm chính của công ty bao gồm: Cửa nhôm XINGFA, Nhôm Việt Pháp, Vách hệ mặt dựng, hệ vách kính lớn, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm gỗ, cửa gỗ nhựa, cửa kính thủy lực, cửa tự động, canbin, lan can kính…

VEKAHOME có 2 nhà máy đặt tại số 34 Ngõ 192/164 Lê Trọng Tấn- Thanh xuân- Hà Nội Và số 712 Lương Đình Của- Vĩnh Thạnh- TP Nha Trang được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức. Hệ thống thiết kế, quản lý kỹ thuật và sản xuất được xây dựng trên phần mềm chuyên dụng STOLCAD. Việc quản lý chất lượng sản phẩm đã được tổ chức Bureau Veritas (Anh) đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2015.

WE COME TO SEVER – CHÚNG TÔI TỚI ĐỂ PHỤC VỤ luôn là phương châm, là tư tưởng soi rọi con đường chinh phục niềm tin của của khách hàng. VEKAHOME cam kết với khách hàng luôn cải tiến đưa sản phẩm đến đích hoàn hảo, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các khách hàng.

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA SỔ ĐỨC VEKA

          Tên viết tắt: VEKA GERMANY WINDOW. JSC

           Mã số thuế: 0104914287

         Trụ sở chính

Số 11/387 Vũ Tông Phan- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: (024) 3568 3486

 Nhà máy sản xuất miền bắc

Số 34 ngõ 164/192 Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội

Nhà máy sản xuất miền nam

Số 712 Lương Đình Của- Vĩnh Thạnh- TP Nha Trang

Website: https://cuatot.vn   

Email: cuatot.vn@gmail.com

Hotline: 0905 797 666

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Từng bước phát triển xây dựng VEKAHOME trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt nội ngoại thất có chất lượng cao, uy tín trong giới đầu tư xây dựng trên cả nước. Mang đến cho các bộ công nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tôn trọng.

Công ty chúng tôi luôn ý thức được chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà Công ty luôn tập trung hoàn thành. Do vậy ngay từ lúc đầu Công ty chúng tôi đã tập trung lựa chọn những cán bộ có năng lực, bố trí công việc phù hợp cho từng cán bộ, công nhân. Cùng với sự trưởng thành của công ty, lực lượng cán bộ, công nhân viên luôn trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề, bên cạnh đó lực lượng cán bộ công nhân viên cũng ngày một lớn mạnh và đến nay Công ty chúng tôi đã có một số lượng cán bộ và công nhân viên chuyên trách.

icon
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ NHÔM KÍNH
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
gửi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ NHÔM KÍNH

Dự án

Tăng chiều cao

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG